Hàng hóa Bắc Giang
Trang chủ » Share Facebook Twitter Google+

Đăng tin mới

Xem 217839.Chuyên Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

.

HTX TUẤN TÙNG được biết đến với nhiều dịch vụ cung cấp hoàn hảo trong đó có dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp. Đất nước đang ngày một công nghiệp hóa, hiện đại hóa công nghiệp phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện của các công trình kiến trúc, nhà xưởng, văn phòng, trường học cao cấp,…Đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ra đời. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, thật thà là tiền đề cho dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệpcủa chúng tôi phát triển và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người trong việc làm sạch.

Vệ sinh công nghiệp gồm 2 loại hình chính:

1.Làm sạch tổng hợp: là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh các công trình tòa nhà cao ốc, chung cư hay các công ty, trường học, bệnh viện,..v.v.. vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người có nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mình.

2. Làm sạch hàng ngày: là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, làm sạch và dọn vệ sinh khu vực phòng trọ thường xuyên, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái.

Nhà bạn vừa mới xây dựng xong, bạn không có thời gian để dọn dẹp vệ sinh vì còn bận công việc khác. Trước khi dọn đồ vào ở bạn muốn ngôi nhà của mình sạch sẽ, gọn gàng ? Hãy để HTX giúp bạn làm việc này. Đơn giản chỉ 1 cuộc điện thoại tới số

Hotline :...$...bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí làm sạch cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Liên hệ :......

Văn phòng nhận và tư vấn dich vụ : Chị Thanh Trà

Gmail: ...

PHƯƠNG CHÂM: TẬN TÌNH – CHU ĐÁO- NHANH GỌN – THÂN THIỆNGiá: 1.500.000 VND
Phân nhóm tin: Dụng cụ gia đình
Nhóm hàng: Cần bán
Phân loại hàng: Bậc trung
Nơi đăng: Bắc Giang

Tên người gửi: Thanh Trà
E-mail:
Địa chỉ: SN 09 Ngõ 04 TT Phân Đạm Bắc Giang. TP Bắc Giang
Điện thoại: 0965326941

Ngày giờ đăng tin: 05/05/2019 10:20:29
Ngày giờ hết hạn: 10/05/2019 10:20:29
Lượt xem: 44 Share Facebook Twitter Google+
Tìm kiếm: Chuyen Dich vu ve sinh cong nghiep gia re

Phản hồi bản tin

Nội dung:
   Chức năng này chỉ dành cho thành viên, vui lòng đăng nhập nếu đã đăng ký thành viên, hoặc đăng ký thành viên rồi sau đó đăng nhập để sử dụng.
   Lưu ý: Thành viên https://center.banme.vn là thành viên trang này.

Các tin liên quan


     KEYS: Bắc Giang, Mua bán nhanh, Mua sắm trực tuyến, Bán hàng online, Bán hàng online
   Tìm kiếm:

    Xem lại:

Hãy đăng nhập thành viên để quản lý bản tin tốt hơn.
Bí danh:
Mật khẩu:

Tìm kiếm Tìm kiếm:
Nhập từ: